Amegela Rx – Viên uống hỗ trợ làm tăng nội tiết tố nữ

Xã hội ngày nay đang ngày càng phát triển, chúng ta không chỉ cần ăn no mặc đẹp mà nhu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng cao. Đặc biệt, đối với phái đẹp mong muốn được duy trì vẻ đẹp của tuổi đôi mươi. Đây là nỗi lo mà các chị em phụ nữ luôn bận tâm.
Biết được các vấn đề mà các chị em đang gặp phải, các nhà nghiên cứu đã tìm tòi và phát triển một loại sản phẩm có thể giúp các chị em giải quyết các vấn đề trên. Đó là Amegela Rx, đây là sản phẩm được sản xuất để phù hợp với các chị em phụ nữ Việt Nam sử dụng.
Review về sản phẩm Amegela Rx :
Suy giảm nội tiết tố ảnh hưởng như thế nào đối với cơ thể của các chị em phụ nữ?
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các chị em phải gánh lên vai rất nhiều trách nhiệm nặng nề như: việc nhà, chuyện con cái, công việc,…. Những vấn đề này trở thành những áp lực vô hình với các chị em, làm các chị em ngày càng trở nên mệt mỏi.
Lâu dần điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý và sức khỏe của người phụ nữ. Đa số các chị em gặp phải vấn đề này thường sẽ giảm bớt cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối với chồng. Ngoại hình thì ngày càng sa sút, da dẻ bắt đầu xuất hiện nhiều vết nhăn, sạm da, tâm trạng lúc nào cũng cáu gắt, luôn cảm thấy mệt mỏi.
Các vấn đề này không chỉ xuất hiện ở các chị em phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, mà còn thậm chí nó còn xảy ra những người vừa mới trải qua trong giai đoạn sinh nở. Các vấn đề này xảy ra thường làm cho tình cảm của các cặp vợ chồng ngày càng xa cách, người vợ thì luôn cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài của mình, khiến cho cuộc sống không còn hạnh phúc khi xưa.
Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý cho phái đẹp, nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả như quảng cáo.
Amegela Rx là một loại thực phẩm chức năng được các chuyên gia nghiên cứu và điều chế từ các thảo dược từ thiên nhiên. Sản phẩm giúp làm tăng nội tiết nữ, làm giảm các triệu chứng ở thời kỳ tiền mãn kinh.
Thành phần có trong Amegela Rx :
Amegela Rx được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Trong 1 viên Amegela Rx chứa các thành phần như:
Củ Maca (Lepidium meyenii root extract) chứa khoảng 250mg.
Cây dương xỉ (Nephrolepis cordifolia extract) chứa khoảng 240mg.
Hạt methi (Fenugreek seed extract) chứa khoảng 150mg.
Acid alpha lipoic (ALA) chứa khoảng 100mg.
Hạt nho (Grape seed extract) chứa khoảng 75mg.
Kẽm gluconat chứa khoảng 30mg.
Bột  Kacip Fatimah (Labisia Pumila powder) chứa khoảng 20mg.
Amegela Rx có thực sự tốt không ?
Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần có trong tự nhiên được các chuyên gia hàng đầu ngành nghiên cứu và điều chế. Amegela Rx có những công dụng tuyệt vời như:
Giúp bổ sung nội tiết tố trong cơ thể, giúp làm tăng cường sinh lý, lấy lại tuổi thanh xuân, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Trả lời